Sýningin er hluti af HönnunarMars og er lýst sem ferðalagi fyrir bragðlaukana um íslenska náttúru, þar sem súkkulaði og afgangsefni, sem fellur til við framleiðslu, eru í aðalhlutverki. Í Samruna kanna þau í sameiningu hvernig hægt sé að nýta afgangsefni og gera þau hluta af súkkulaðiupplifuninni.

Sýningin er hluti af HönnunarMars og er lýst sem ferðalagi fyrir bragðlaukana um íslenska náttúru, þar sem súkkulaði og afgangsefni, sem fellur til við framleiðslu, eru í aðalhlutverki. Í Samruna kanna þau í sameiningu hvernig hægt sé að nýta afgangsefni og gera þau hluta af súkkulaðiupplifuninni.

„Eftir skoðun um súkkulaðigerðina rak ég augum í huskið sem er bara skelin utan af kakóbauninni, sem fellur til þegar verið er að vinna hana til að umbreyta í súkkulaði. Mörg af mínum verkefnum snúa að því að skoða hvernig hlutir verða til og opna glugga inn í það ferli þannig að vinna með súkkulaðibaunina rýmdi vel við það.Í þessu samstarfi verður sem sagt þessari aukaafurð lyft á stall og hún gerð að parti af hringrásar súkkulaðiupplifun,“ segir Theodóra.

Sýning er opin öllum og aðgangseyrir frír en bóka þarf miða á:

https://www.dineout.is/omnom/event/honnunarmars

Viðtalið við Theodóru er að finna í blaðinu Eftir vinnu sem kom út í dag.

Áskrifendur geta lesið viðtalið í heild hér.