Íslenski hamborgaramarkaðurinn hefur gjörbreyst á undanförnum áratugi og eru margar af þeim breytingum enn að eiga sér stað. Hamborgarafabrikkan lokaði nýlega í Kringlunni, Dirty Buger & Ribs hefur skipt Miklubrautinni út fyrir Fellsmúla og 2Guys opnaði við Ægissíðu þar sem hamborgarastaðurinn Smass var til húsa í nokkur ár.
Staðirnir keppast nú allir við að elda eitthvað nýtt og spennandi fyrir viðskiptavini en kröfur Íslendinga gagnvart hamborgurum hafa breyst mikið síðan sá fyrsti var seldur í Biðskýlinu við Hafnargötu í Keflavík árið 1954.
Til að lesa meira
Hægt að er kaupa áskrift að Viðskiptablaðinu, Fiskifréttum og Frjálsri verslun hér.
Verð frá 2.749 kr. á mánuði